Hot Girl Việt đang chuộng kiểu chân mày nào ?

Hãy cùng điểm qua những gương mặt NÓNG trên các mặt báo và các phương tiện truyền thông hiện nay này và xem kiểu chân mày nào khiến họ nổi bật

Dù là khuôn mặt bầu hay Vline, bạn thấy kiểu chân mày của họ khá giống nhau. Đặc biệt, đây không phải chân mày xăm càng không phải chân mày kẻ tán bột.

chi-pu-hot-girl

Chi Pu

Cùng với xu hướng thế giới, phun thêu và gẩy sợi chân mày với độ tinh sảo đẹp đến như tự nhiên đã được những nhân vật nổi tiếng lựa chọn. Vừa phù hợp với màu tóc, vừa thiết kế theo dáng mặt. Cặp lông mày (chân mày quyết định 60% nhan sắc, và nếu bỏ qua nó bạn sẽ trở thành thảm họa).

chou-hot-girl

Chou Chou

Không có đôi chân mày nào đẹp tự nhiên cả, chúng mọc không hàng lối rất mất thời gian chăm chút, và kiểu dáng của nó thì có thể không theo ý muốn hay hợp khuôn mặt của bạn.

chân mày

Lim của mình

Thế rồi đỉnh điểm ngành thẩm mỹ chân mày, Gẩy sợi 8D ra đời, khắc phục mọi nhược điểm làm đẹp chân mày cũ của xăm mày, không đau rát, không phai màu. Tất cả chỉ là những sợi lông mày tỉ mỉ khéo léo được vẽ nên từ đôi bàn tay nghệ thuật, chân thật như chân mày của những Hot Girl này ấy.

Không mất thời gian hàng ngày tỉa tót, không sợ đi sau xu hướng hay thời đại, không sợ lệch tông màu tóc, thiết kế riêng cho từng dáng mặt. Bạn biết vì sao phái đẹp cả thế giới yêu thích phương pháp này rồi chứ?

Hơn nữa, hãy tìm những điểm tương đồng trên gương mặt bạn để tìm dáng mày phù hợp, sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện hơn nhé <3